Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Bạn lựa chọn mái che cố định hay mái che di động?

Bạn lựa chọn mái che cố định hay mái che di động?

Sự khắc nghiệt, mưa nắng thất thường gây nhiều trở ngại, phiền toái trong cuộc sống, chưa bao giờ bạn cần đến mái che như lúc này, nhưng giữa mái che cố định và mái che di động, đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi đã nói đến mái che là nhắc đến khả năng che nắng che mưa hoàn hảo hơn bất cứ thiết bị nào, nhất là khi thời tiết đã vào mùa nắng hay mưa bão thất thường. Mái che được làm từ chất liệu bạt cao cấp nên có độ bền cao, tùy vào sở thích mà có nhiều loại khác nhau, điển hình nhất vẫn là mái che cố định và mái che di động. Vậy giữa chúng có những ưu điểm gì và lựa chọn như thế nào để mang lại giải pháp hoàn hảo nhất cho chính không gian sử dụng của mình.

Ưu điểm của mái che cố định

Các loại mái che cố định ngoài sử dụng chất liệu vải bạt thì nhựa cũng là nguyên vật liệu được áp dụng khá phổ biến, nhất là đối với những kiểu mái che cho nhà để xe

Bạn lựa chọn mái che cố định hay mái che di động?

Xét về tính tiện dụng, tuy mái che cố định tiện dụng bằng mái che di động nhưng chúng lại được thiết kế với bộ khung di động giúp bạn có thể kéo ra, kéo vào,có độ chắc chắc hơn nhưng khi lắp đặt ở diện tích lớn, dễ dàng thao tác. 

Mái che cố định có thể bảo vệ không gian sảnh chính hoặc cửa sổ, hay ban công tầng thượng cho ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn,...lắp đặt ở sân, khoảng trống lớn làm nhà để xe cực tốt, chống chọi lại mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, với diện tích lắp đặt lớn thì không phải nhà nào cũng có để khuôn viên cho một chiếc mái che cố định. Và đây chính là hạn chế lớn nhất khiến nhiều người bâng khuâng. 

Điểm mạnh của mái che di động

Bạn lựa chọn mái che cố định hay mái che di động?

Không hề gò bó như mái che cố định, mái che di động thiết kế linh hoạt, có thể gặp vào hoặc che lên tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Loại mái che này có rất nhiều lịa khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như mái che lượn sóng, mái che dạng rủ, mái che dạng vòm,...chỉ cần kết hợp với đa dạng màu sắc khác nhau ăn ý sẽ tạo nên một tông màu hài hòa với tổng thể toàn bộ ngôi nhà. 

Ngoài ra, với đặc tính di động, dù là không gian nhỏ hay lớn thì chúng đều cực kì tiện lợi bởi không chiếm quá nhiều không gian diện tích, khi không cần vẫn có thể trả lại khoảng không thoáng mát nhất cho toàn bộ ngôi nhà. 

Thông qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, việc lựa chọn mái che cố định hay di động hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian lắp đặt trong chính ngôi nhà của bạn. 

Khi muốn lắp đặt mái che hay cần sự tư vấn kỹ càng hơn trong việc lựa chọn và lắp đặt, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để nhận được sự giúp đỡ tận tình từ nhân viên kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm nhất bạn nhé. 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường