Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Tác hại khôn lường khi lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng

Tác hại khôn lường khi lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng

Chỉ vì thiếu kinh nghiệm cũng như không cẩn thận trong quá trình lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà ngay cả bản thân bạn cũng chẳng thể nào lường trước được, hãy cẩn thận. 

Bạt mái che hay bất kì sản phẩm mái che, mái hiên nào chúng ta thường thấy đều mang lại những lợi ích nhất định cho chính người sử dụng. Mái che tốt bao giờ cũng đảm bảo đầy đủ tính năng cũng như thời gian sử dụng lâu ngay. Nhưng lựa chọn bạt làm mái bạt che nắng không phải dễ dàng, bằng chứng là đã có không ít những trường hợp chỉ vì chọn nhầm bạt cho mái che kém chất lượng mà phải gánh những hậu quả khôn lường. 
 

Nguy lại khi sử dụng và lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng


Với thị trường như hiện nay thì trình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn làn là điều hiển nhiên. Việc lựa chọn bạt làm mái che không đủ tiêu chuẩn, kém chất lượng, nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó chính là do người mua hàng không có kinh nghiệm, thiếu kiến thức thực tế, hoặc do tâm lý hàm đồ rẻ nên đã tậu cho gia đình những bộ bạt không rõ nguồn gốc, nguyên liệu không đảm bảo. 
 
Tác hại khôn lường khi lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng

Sử dụng thời gian đầu có thể chúng vẫn đảm bảo hiệu quả nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, nguy cơ phải đối diện với những tình huống rắc rối là rất lớn, điển hình như bạt nhanh bị mục do tác động quá nhiều từ nắng mưa, từ đó, khi có mưa to, gió lớn, bạt sẽ không có khả năng chịu đựng, bị rách, đập vào trong nhà gây hư hỏng, nguy hiểm cho người sử dụng. 

Chưa kể, nguyên liệu sử dụng bạt không đảm bảo chất lượng thường khó được kiểm tra trước khi sản xuất, do đó, một số bộ phận, thiết bị đi kèm hoạt động không hiệu quả, trục quấn, lò xo không có sự đàn hồi,...cùng hàng trăm rắc rối khác. 
 

Như thế nào là mái bạt che nắng chất lượng


Tác hại khôn lường khi lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng

Mái che chất lượng là phải đảm bảo từ những vật liệu vải bạt cho đến những phụ kiện đi kèm. Vải bạt phải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,...với khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết một cách tốt nhất, tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, kích thước vải bạt cũng phải phù hợp với không gian lắp đặt mới đảm bảo cả về tính thẩm mỹ. 

Với sự đa dạng về các loại mái che, bạt mái che như hiện nay, bạn có thể lựa loại cố định, tay quay hay di động tự cuốn tùy vào sở thích,thích hợp cho bất kì không gian nào từ hàng quán, trường học, khi vui chơi, nhà ở,....chỉ cần đảm bảo an toàn, tránh gió lốc, cây đổ... nguy hiểm đến tính mạng.

Đừng vì một phút bất cẩn mà lựa chọn mái bạt che nắng kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của cả gia đình bạn nhé. Tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để được tư vấn và có cho mình những giải pháp mái che tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường