Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Bỏ túi cách sử dụng mái hiên bền lâu không phải ai cũng biết

Bỏ túi cách sử dụng mái hiên bền lâu không phải ai cũng biết

Mái che, mái hiên là người bạn đồng hành của mỗi gia đình trong điều kiện thời tiết thất thường, thế nhưng, cách sử dụng mái hiên như thế nào để bảo vệ sản phẩm luôn được bền lâu, nâng cao giá trị sử dụng thì không phải ai cũng biết đâu nhé. 

Mái che, mái hiên hiện nay đã quá thông dụng đối với người dân Việt Nam, chỉ cần bước ra đường, đi đến bất kì con phố, ngõ ngạch, nhà ở hay nhà hàng, quán cà phê nào bạn cũng có thể bắt gặp chúng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Việc lựa chọn và lắp đặt mái che thường khá đơn giản, cái khó nhất đó chính là cách sử dụng mái hiên như thế nào để chúng luôn giữ được độ bền cũng như giá trị sử dụng cao nhất. Bạn cũng muốn biết,hãy bổ sung ngay kinh nghiệm từ chúng tôi. 
 

Sử dụng mái hiên đúng lúc, đúng thời điểm


Mặc dù hầu hết các loại mái hiên đều có công năng sử dụng là 24/24, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy dùng mái thật đúng lúc, đúng thời điểm, những lúc thời tiết mát mẻ, cần lấy ánh sáng vào nhà, tốt nhất nên thu gọn mái lại. Hoặc trong những ngày mưa to gió lớn, để giữ độ bền cho mái hiên là cuốn gọn sản phẩm lại và chờ khi trời hửng nắng thì kéo ra phơi cho khô.
 
Bỏ túi cách sử dụng mái hiên bền lâu không phải ai cũng biết

 

Hạn chế va chạm với cây cối, vật sắc nhọn


mái che chủ yếu được làm bằng chất liệu bạt hoặc vải, không thể tránh được những trường hợp bị rách hoặc thủng do những tác động bên ngoài, chính vì thế, hãy hạn chế thấp nhất sự va chạm với cây cối hoặc vật sắt nhọn, tốt nhất nên chọn không gian thoáng và không có chướng ngại vật trước khi lắp đặt mái. 

Đặc biệt, không thả vật nhọn hoặc sắt lên mái, vào những ngày bão hoặc có gió mạnh, nếu không cần thiết nên kéo mái  lại, như vậy sẽ tránh được trường hợp gió đẩy các vật khác bay lên làm biến dạng sản phẩm.

 

Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng định kì


Mái che cũng giống như những vật dụng mà chúng ta sử dụng hằng ngày, thỉnh thoảng bạn cũng nên quan sát bề mặt mái xem có vị trí nào bị thủng hay không, nếu có cần sửa chữa khắc phục ngay. 
 
Bỏ túi cách sử dụng mái hiên bền lâu không phải ai cũng biết

Mái che sử dụng lâu ngay sẽ xuất hiên những vết bụi bẩn, lá cây rớt trên mái khiến mái bị ấm mốc, tính thẩm mỹ cũng như độ bền giảm đi rõ rệt, do đó, bạn cần thực hiện vệ sinh thường xuyên bằng những cách đơn giản mà không cần sử dụng đến dụng dịch hay chất tẩy rửa. 

Không chỉ với phần tấm bạt hay vải mái che mà những phần như khung, trục mãi cũng không thể bỏ qua, thỉnh thoảng, bạn hãy sử dụng một số chất bôi trơn để giúp cho hệ thống luôn được vận hành một cách dễ dàng,  hoạt động một cách trơn chu qua đó nhằm nâng cao tuổi đời của thiết bị sản phẩm.

Chỉ với một số lưu ý nhỏ trong cách sử dụng mái hiên trên đây, chắc chắn mái che nhà bạn sẽ luôn bền đẹp cùng thời gian. 

Mái che hiện nay đang được rất nhiều sử dụng cùng nhiều lợi ích thiết thực mà chắc chắn bạn chẳng thể nào bỏ qua nhất là khi thời tiết luôn thay đổi thất thường như ở Việt Nam hiện nay. Bất cứ lúc nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho chính căn nhà của mình. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường