Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog ​Sở hữu mái che nhà đẹp tuy dễ mà khó

​Sở hữu mái che nhà đẹp tuy dễ mà khó

Để có được mái che nhà đẹp nhìn đơn giản nhưng không hề dễ dàng bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như diện tích, cách dàn dựng lắp đặt, chiều cao của mái và độ bền bỉ,...

Nhắc đến mái che chắc hẳn ai cũng biết và chẳng ai có thể phủ nhận được công dụng của nó, không chỉ dừng lại ở che nắng che mưa mà nếu có sự khéo léo cũng như lựa chọn kiểu dáng thiết kế đẹp còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho không gian sử dụng, giá thành lại rẻ, sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai muốn có mái che nhà đẹp cũng có được bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố kỹ thuật khác nhau mà bạn nhất định phải biết. 
 

Những yếu tố kỹ thuật tạo nên mái che nhà đẹp


Điểm đầu tiên và chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến việc lắp dựng, thiết kế mái che đó chính là không gian. Cụ thể hơn, muốn mái đẹp bạn phải đặc biệt hiểu rõ về đặc điểm không gian thiết kế, xây dựng đảm bảo được độ hài hòa với kiến trúc xung quanh, giới hạn chiều cao như thế nào để không làm mất cảnh quan, mái khi không sử dụng phải xếp gọn lại được để trả lại không gian thoáng mát. 
 
Sở hữu mái che nhà đẹp tuy dễ mà khó

Yếu tố tiếp theo đó chính là phụ kiện lắp đặt như vải bạt hay khung sắt. Với chất liệu vải bạt sử dụng cho mái che thì cực kì đơn giản bởi nó đa dạng mẫu mã, màu sắc, bạn chỉ cần lựa chọn dựa theo sở thích cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Sắt được sử dụng có thể là loại hộp 40mmx80mm, 50mmx100mm, 60mmx120mm,...Ngoài ra, các thanh luồn bạt phải tạo được khoảng cách nhất đinh, với mái xếp dạng sóng thì các múi sóng phải được canh chỉnh cho đồng đều với nhau. 
 
Sở hữu mái che nhà đẹp tuy dễ mà khó

Chưa dừng lại ở đó, vật liệu sử dụng phải có đầy đủ tính năng bảo vệ cho ngôi nhà tránh khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời như một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của gia đinh, công ty,...

Cuối cùng đó chính là diện tích mà thông thường nó dựa vào mặt bằng có sẵn. Với những nơi có diện tích lớn thì có thể sử dụng loại mái che di động sử dụng remote điều khiển từ xa với bán kính điều khiển trong phạm vi 300m, ngược lại, diện tích nhỏ thì chỉ cần sử dụng loại dây kép, cáp kéo inox tiện lợi nhưng tiết kiệm được thời gian lắp đặt cũng như chi phí. 

Hiện nay, mái che nhà đẹp luôn có mặt trong mọi ngỏ hẽm, trên mọi nẻo đường, trường học, nhà hàng khách sạn hạng sang, đem đến một không gian cực kì khác biệt. Bạn có muốn ngôi nhà của mình trong thoáng mát và sang trọng hơn hay không, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm mái che tốt nhất cho không gian nhà bạn. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường