Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Khám phá vẻ đẹp tự nhiên từ mái vòm che nắng

Khám phá vẻ đẹp tự nhiên từ mái vòm che nắng

Mái vòm che nắng có rất nhiều màu sắc đẹp cùng kiểu dáng phù hợp với mọi phong cách thiết kế kiến trúc, đơn giản và gọn nhẹ, sử dụng ngay hôm nay để làm đẹp cho chính ngôi nhà của mình. 
Là một trong những sản phẩm tương tự như mái hiên hay mái che, mái vòm che nắng tuy mới nhưng được khá nhiều người lựa chọn, lắp đặt trên sân thượng hay ô cửa sổ, trang trí, làm điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc góc quán vỉa hè mà đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp. 

 

Mái vòm che nắng đẹp, đơn giản


Khám phá vẻ đẹp tự nhiên từ mái vòm che nắng

Mái vòm che nắng có cấu tạo khá đơn giản với hai thành phần chính là mái bạt che và khung sườn vững chắn theo dạng hình vòng cung ⅓ hình tròn lớn, gắn chặt vào bức tường bằng những thanh thép vuông góc. Và tùy thuộc vào thiết kế sáng tạo của từng kiến trúc ngôi nhà mà cách lắp đặt cũng trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Khi có nhu cầu lắp đặt, bạn nên dựa vào các yếu tố như kích thước của mái che và vị trí lắp đặt để có cách thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc.
 

Màu sắc bắt mắt, da dạng sử dụng


Sử dụng mái vòm che nắng cũng giống như một cách để bạn tự tạo điểm nhấn cho chính không gian sử dụng của mình. Mái vòm có rất nhiều màu sắc đẹp và phù hợp với mọi phong cách thiết kế kiến trúc, nhờ đó việc làm đẹp cho ngôi nhà trở nên dễ dàng đối với gia chủ.
 
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên từ mái vòm che nắng

Bên cạnh đó, mái vòm che nắng dường như không hạn chế trong không gian sử dụng cũng như cách lắp đặt, bạn có thể sử dụng để che chắn cho sân thượng hay không gian cửa sổ đều vô cùng thích hợp. Với sân thường, do tốc độ gió lớn nên chú ý lựa chọn chất liệu vải bền và có độ dày cao, tăng sức chịu lực cũng như duy trì tuổi thọ cho sản phẩm. 

Giá thành của mái vòm che nắng thường không quá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích, diện tích cũng như kiến trúc không gian ngôi nhà, quán ăn, nhà hàng,...của chính mình. 

Bạn cảm thấy khó chịu với trời nắng gắt hoặc mưa to, và đang muốn tìm kiếm giải pháp mái che tốt nhất cho ngôi nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE  08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tốt nhất theo cách riêng của mình.
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường