Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Lợi ích khi lắp mái che di động và hướng dẫn chọn vị trí lắp cho nhà hàng

Lợi ích khi lắp mái che di động và hướng dẫn chọn vị trí lắp cho nhà hàng

Những năm gần đây xu hướng ăn uống phong cách tự nhiên đang dần phát triền thì khi bước ra đường chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mái che di động mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng trong sinh hoạt cũng như công việc kinh doanh, buôn bán. Đối với các nhà hàng quán ăn, mái che mang lại những tác dụng thiết thực như:

Che nắng che mưa tạo ra không gian thoáng mát: Các nhà hàng, quán ăn được xây dựng theo kiểu sân vườn thì phần lớn không gian thường phải tiếp xúc với các tác nhân thời tiết tiết như: nắng, gió hay mưa. Vậy nên mái che di động sẽ giúp che nắng, che mưa tạo ra không gian thoáng mát để khách hàng có thể thoải mái ăn uống.

Hỗ trợ cho công việc kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi: Mặc dù nhà hàng, quán ăn xây dựng theo kiểu sân vườn thu hút được nhiều khách hàng hơn nhưng công việc kinh doanh thường bị ảnh hưởng và gián đoạn bởi những tác động xấu của thời tiết. Chẳng hạn như khách hàng sẽ không thể ăn uống nếu bị nắng nóng chiếu đến hay đang ăn thì gặp mưa lớn nên phải di tản để trú mưa. Tuy nhiên khi lắp đặt mái che di động công việc kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn sẽ luôn diễn ra thuận lợi mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết.

Góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình: Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng mái che di động nhà hàng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Chính vì vậy mà sản phẩm mái che di động nhà hàng được cung cấp trên thị trường cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước. Vậy nên ngoài tác dụng che mưa, che nắng nếu bạn lựa chọn được sản phẩm mái che nhà hàng có mẫu mã, màu sắc đẹp và phù hợp với công trình thì sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình giúp thu hút khách hàng.

Bảo vệ công trình luôn bền đẹp với thời gian: Với những sản phẩm mái che di động chất lượng có phần mái là bạt được làm từ chất liệu cao cấp cùng phần khung sườn vững chắc thì sẽ giúp bảo vệ công trình tránh được những tác động động xấu của thời tiết để luôn bền bỉ với thời gian.

Ngày nay, tại các thành phố lớn, con người phải ngồi hàng giờ làm việc trong phòng ốc, tối đến lại trở về không gian với san sát các dãy nhà cao tầng. Do đó, khi tụ họp gia đình, bè bạn thư giãn bên những bữa tiệc, đa phần họ đều chọn nhà hàng có những không gian sân vườn, nơi có mái che có thể đảm bảo tận hưởng cuộc vui của họ trọn vẹn.

Chọn vị trí lắp đặt mái che cho nhà hàng tạo nhiều công năng

Do vậy, Chọn vị trí lắp đặt mái che cho nhà hàng là điều vô cùng quan trọng. Mái che giúp không gian đảm bảo che mưa, nắng hiệu quả cho những bữa tiệc. Tuy nhiên, nguyên tắc quan trọng nữa là không để mái che che khuất tầm nhìn, cản trở ánh sáng và gây bí bách. Về kiến thức kiến trúc sắp đặt, bài trí không gian thì cần đến các chuyên gia tư vấn.

Mái hiên Phú Tài có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho nhà hàng lắp đặt mái che hiệu quả nhất theo từng phân khu riêng biệt để vừa tạo sự lãng mạn, hiệu quả sử dụng cao, ấn tượng cho không gian và đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là ánh sáng và sự thoáng rộng.

Đặc biệt với việc lắp đặt mái che, mái xếp di động, sự linh hoạt của không gian càng tạo sự thư giãn, thoải mái cho thực khách. Khi tiết trời đẹp, mát dịu, không mưa, nắng, mái che được thu lại để bên mỗi bàn tiệc, thực khách vửa thưởng thức món ăn ngon vừa tận hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên chan hòa, khoảnh khắc mà họ khó có thể tìm thấy tại gia đình cũng như công sở. Nhờ đó, địa chỉ nhà hàng bạn sẽ trở thành điểm đến thường niên trong tâm thức của thực khách.

Chọn vị trí lắp đặt mái che cho nhà hàng đảm bảo giá trị thẩm mỹ

Giá trị thẩm mỹ là tiêu chí cần đặt lên hàng đầu trong không gian nhà hàng bởi nơi đây mang đến sự tận hưởng, thư giãn cho thực khách. Không gian có đẹp, thoải mái, thoáng rộng mới lôi cuốn thực khách khi tạo sự hài lòng cho họ.

Do vậy, lắp đặt mái che cho nhà hàng cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng tính thẩm mỹ cho không gian. Dù theo phong cách cổ điển, hiện đại hay phá cách nhưng đồi hỏi là màu sắc hài hòa, dịu nhẹ không chói lóa, quá sặc sỡ tạo cảm giác khó chịu trong tiêu hóa thức ăn. Màu sắc mái che cho nhà hàng phù hợp nhất là những màu xanh dịu mát, màu trắng lấy sáng hay sự pha phối sắc màu đa dạng nhưng phải đảm bảo yếu tố không được rối mắt.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường