Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Mái che cho giếng trời tiện lợi hơn bao giờ hết

Mái che cho giếng trời tiện lợi hơn bao giờ hết

Mái che cho giếng trời mang lại ánh sáng cũng như sự thoáng mát cho ngôi nhà bạn, cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt nhưng lại là một phần không thiếu và cực kì quan trọng, đặc biệt đối với những ngôi nhà dạng ống. 

Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy giếng trời luôn được xây dựng như một phần không thể thiếu và đây cũng là giải pháp tối ưu nhất nhằm đem ánh sáng vào bên trong ngôi nhà. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là những ngày nắng gắt hoặc những khi chúng ta chỉ cần ánh sáng dịu nhè thì giếng trời cũng cần phải được che chắn và chính những lúc này, mái che cho giếng trời được biết đến và hầu như ai ai cũng lựa chọn bởi chính sự tiện nghi của nó. 
 

Thiết kế mái che cho giếng trời


Mái che cho giếng trời là loại mái che được sản xuất và thiết kế với kích thước phù hợp với diện tích giếng trời được xây dụng bên trong ngôi nhà. Chúng có thể được làm bằng mái dạng xếp hoặc mái che tự động, trang bị thêm hệ thống điều khiển từ xa cho mái ở trên cao hoặc hệ thống tay quay cho mái che kính hoặc giếng trời ở vị trí thấp vừa tầm với. 
 
Mái che cho giếng trời tiện lợi hơn bao giờ hết

Cấu trúc thiết kế đối với loại mái che cho giếng trời này cũng cực kì đơn giản, chỉ cần sử dụng bạt phủ chất lượng, bên dưới là những thanh chắn ngang, đỡ bạt phủ, tạo nên độ thẩm mỹ nhất định nhất cho giếng trời cũng như phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Mái che giếng trời có nhiều loại, nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, trong đó, phổ biến nhất là mái che bằng nhựa, bằng nhôm hoặc kim loại,...

Mái che giếng trời khi đưa vào sử dụng sẽ cực kì tiện lợi bởi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bung ta trong những ngày nắng gắt hoặc khi cần ánh sáng và xếp lại mái che giếng trời chỉ chiếm bằng 1/9 diện tích. Bên cạnh đó, mái che được sử dụng cũng là loại chất lượng, cao cấp nhất với khả năng che mưa to, nắng gắt, hệ thống thanh sáo vững chắc đảm bảo về độ an toàn cũng như sự chắc chắn cho người sử dụng, tránh thiệt hại. 
 
Mái che cho giếng trời tiện lợi hơn bao giờ hết

Cuối cùng, trong quá trình thiết kế mái che giếng trời, để mái được hiệu quả và chất lượng,  bạn phải đảm bảo được các yếu tố như về độ thông gió, thoáng khí, không được bịt kín, tốt nhất và đem lại tính năng vượt trội nhất bạn nên lựa chọn mái che tự động đóng mở để trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể xử lý linh hoạt. 

Mái che cho giếng trời đem lại những lợi ích không thể thiếu cho các mẫu nhà hiện đại, để cho ngôi nhà luôn thoáng mát như được hòa mình vào thiên nhiên, bạn không nên bỏ qua. 

Bạn cảm thấy khó chịu với trời nắng gắt hoặc mưa to, và đang muốn tìm kiếm giải pháp mái che tốt nhất cho ngôi nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE  08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tốt nhất theo cách riêng của mình. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường