Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Tổng hợp ưu và nhược điểm của mái vòm lợp tôn

Tổng hợp ưu và nhược điểm của mái vòm lợp tôn

Mái vòm lợp tôn sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu tôn, chống nắng, che mưa hiệu quả nhưng chúng có thật sự hiệu quả như những loại mái hiên, mái che khác, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tôn là một trong số những chất liệu khá phổ biến được sử dụng cho đến ngày nay, không chỉ là để lợp mái nhà mà nó còn có thể tận dụng để sản xuất ra những loại máI vòm lợp tôn hữu ích cho các gia đình cũng như công trình lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng tương tự như những loại mái khác, loại mái vòm tôn này cũng có nhưng ưu và nhược điểm mà người sử dụng cần biết. 

Điểm mạnh của mái vòm lợp tôn

  • Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là khả năng uốn cong để tạo hình nhưng hình vòm cung, tiện lợi cho việc nối dọc và lắp ráp nhằm tạo sự dễ dàng và thuận tiện cho các nhân viên kỹ thuật trong vận chuyển cũng như tạo sự an toàn tối đa cho các tấm tôn cong. 
  • Tôn vòm được cấu tạo từ chất liệu là bạt cao cấp và khung kim loại cứng cáp giúp việc che nắng che mưa cực tốt.
  • Thêm nữa với thiết kế khung chịu lực vuông góc sẽ làm tăng thêm khả năng chịu các lực tác động từ môi trường.
  • Tôn vòm tiện lợi và lắp đặt cũng đơn giản.
  • Ngoài ra, bên cạnh độ bền cùng hiệu quả sử dụng, mái vòm tôn còn có nhiều kiểu dáng như loại tôn vòm 9 sóng, vòm 5 sóng, vòm ngược, tôn vòm nóc gió và tôn vòm canopy,..cho bạn tha hồ lựa chọn, màu sắc bắt mắt cũng tuổi trọ sử dụng trung bình cao.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của mái vòm lợp tôn

Hạn chế của mái vòm lợp tôn

Bên cạnh ưu điểm thì loại mái vòm lợp tôn này vẫn tồn động một số khuyết điểm nhỏ như :

  • Thời gian thi công lắp đặt thường kéo dài hơn rất nhiều so với những loại mái thông thường, khung bắt buộc phải chịu được trọng lớn.
  • Ngoài ra, một nhược điểm lớn nhất nữa đó chính là vì sử dụng chất liệu tôn nên thường tạo ra âm thanh lớn khi có va chạm, đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của mái vòm lợp tôn

Dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của loại mái vòm lợp tôn mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có thể đưa ra được quyết định lựa chọn mái vòm tôn sao cho hợp lý. MÁI HIÊN PHÚ TÀI luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất, bất cứ lúc nào, chỉ cần liên hệ 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí, tận tình nhất.  

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường