Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Khung thép nhà tiền chế cũng cần được bảo vệ

Khung thép nhà tiền chế cũng cần được bảo vệ

Không có khung thép nhà tiền chế bạn sẽ chẳng bao giờ xây dựng được một công trình nhà tiền chế hoàn hảo và đảm bảo an toàn, vì vậy, bảo vệ khung thật sự cần thiết nếu muốn nhà luôn bền và thời gian sử dụng lâu dài. Để có được khung nhà tiền chế chắc chắn an toàn nhất bạn phải biết cách lựa chọn vật liệu tốt nhất hãy cùng tìm hiểu xem việc lựa chọn như nào nhé.
Sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu thép nên nhà tiền chế luôn mang ưu điểm đó chính là chắc chắn, thi công lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, thép cũng giống như những nguyên vật liệu khác, sau thời gian sử dụng ít nhiều cũng có hư hỏng, vậy làm thế nào để bảo vệ kết cấu khung thép nhà tiền chế tốt nhất, hãy làm theo những cách sau đây:

Sơn phủ sơn chống cháy, chống ăn mòn


Khung thép nhà tiền chế cũng cần được bảo vệ

Nhiệt được xem là khắc tinh của kết cấu thép trong nhà tiền chế, nếu bạn cẩn thận và sơn phủ một lớp sơn lên bề mặt thép sẽ vô cùng hiệu quả trong việc ngăn chặn những tác động từ nhiệt bên ngoài, tạo một lớp không không khí ngăn cách nhiệt độ. Trong một số trường hợp khi có đám cháy xảy ra, lớp sơn này sẽ giúp cho kết cấu thép được tồn tại lâu hơn. 
 

Mạ kẽm cho khung thép


Khung thép nhà tiền chế luôn luôn phải chịu nhiều sự tác động từ yếu tố thời tiết, một lớp mạ kẽm bên ngoài sẽ đóng vai trò nhưng một lớp áo giáp chắc chắn giúp bảo vệ cho kết cấu thép, hạn chế được hiện tượng oxy hóa hay ăn mòn thường gặp. 
 
Khung thép nhà tiền chế cũng cần được bảo vệ
 

Trang bị hệ thống thông khí, làm mát


Bạn có biết, độ ẩm, nhiệt độ chính là hai yếu tố gây oxi hóa rất nhanh đối với kết cấu khung thép, cũng chính vì điều đó mà ở những nơi như xưởng sản xuất thủy hải sản , thực phẩm có độ ẩm lớn, khi lựa chọn nhà tiền chế, ngay từ khâu thiết kế, bạn nên chú ý trang bị thêm hệ thống thông khí và làm mát bên trong kiến trúc công trình, có như vậy mới hạn chế được tình trạng ẩm thấp, giúp bảo vệ tốt nhất cho kiến trúc theo bên trong, đồng thời cũng tạo môi trường làm việc mát mẻ cho nhân công lao động. 


Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có thể tận hóa chất chống gỉ chuyên dụng với công dụng chống các tác nhân ăn mòn hiệu quả, tuyệt đối, hạn chế được các thành phần tiếp túc gây oxy hóa kết cấu thép. 

Trên đây chỉ là 3 trong số những giải pháp bảo vệ khung thép nhà tiền chế hiệu quả và được khá nhiều chủ đầu tư công trình áp dụng như một cách để đảm bảo cho chính công trình của mình, kéo dài thời gian sử dụng. 

Xây dựng nhà tiền chế vừa hiện đại, tiết kiệm mà còn đáp ứng được yêu cầu của bạn cho một công trình đẹp, hiện đại và hoàn hảo. Bạn còn chờ đợi gì mà không liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để được tư vấn những giải pháp riêng cho mình. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường