Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog ​Bất ngờ với những lợi ích từ mái hiên di động quay tay

​Bất ngờ với những lợi ích từ mái hiên di động quay tay

Với cấu trúc thiết kế, lắp đặt đơn giản, mái hiên di động quay tay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn,  thu hút tầm mắt của khách hàng nhờ không gian bắt mắt, sử dụng dễ dàng, đảm bảo cản nắng, che mưa hiệu quả.

Một đặc điểm mà ta thường nhận thấy ở các quán ăn vỉa hè, tạp hóa, quán cà phê đó chính là không gian mặt tiền bao giờ cũng tương đối rộng để đảm bảo lượng khách ra vào, tuy nhiên với khí hậu mưa nắng thất thường như Việt Nam, chắc chắn, việc kinh doanh cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều, chính vì thế, mái hiên di động quay tay ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn với những lợi ích bất ngờ.

Mái hiên di động quay tay cấu trúc đơn giản, chắc chắn

Mái hiên di động quay tay khá bền vững, chắc chắn bởi nó được thiết kế bao gồm phần bạt mái hiên và thanh đỡ cũng các mối ốc vít, con trượt để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác thả ra, cuốn và dây kéo.

Bất ngờ với những lợi ích từ mái hiên di động quay tay
mái hiên di động quay tay tại gia, giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Bên cạnh đó, loại bạt sử dụng cho mái hiên quay tay này còn đa dạng màu sắc, bền màu, sáng, đẹp, dù chịu tác động trực tiếp từ nắng mưa vẫn đảm bảo màu sắc theo thời gian sử dụng.  Đặc biệt, thanh chắn mái cực kì chắc chắn, không bị lung lay trước gió, bão, an toàn cho người sử dụng. 

Mái hiên di động quay tay linh hoạt trong sử dụng

Thật không thể phủ nhận được sự tiện ích, linh hoạt của loại mái hiên quay tay này trong việc sử dụng. Dù là tiết trời nắng hay mưa, tùy thuộc vào mức độ lớn, nhỏ mà chỉ cần trong một phút, người dùng cũng có thể tự điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh quay tay, điều chỉnh mức độ thích hợp, điểu chỉnh các góc các hường một cách hợp lý vừa phải, đảm bảo không gian thoáng rộng ối đa, không bi che khuất tầm nhìn. 

Bất ngờ với những lợi ích từ mái hiên di động quay tay
mái hiên di động quay tay giúp bạn hạn chế nắng hắt

Hơn thế nữa, khi lắp đặt mái hiên quay tay với nhiều màu sắc khác nhau, chúng còn tạo sự thông thoáng để lấy sáng và lấy giờ tự nhiên cho ngôi nhà, tạo công năng bảo vệ nội thất một cách hiệu quả nhất. 

Mái hiên di động quay tay đẹp, giá rẻ, ứng dụng cao

Nhẹ nhàng, tiện ích, mái hiên di động quay tay thích hợp cho các công trình, nhà ở cần sự di chuyển linh hoạt theo ý muốn của người sử dụng, từ các công trình lớn đến quy mô vừa và nhỏ như khu vực kiot, quán bia, quán ăn, quán nhậu hay không gian sân, mặt tiền gia đình, ban công nhà phố,...


Với những lợi ích trên, việc lắp đặt mái hiên di động quay tay chính là giải pháp tối ưu nhất, đem lại sự lựa chọn hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn, tiết kiệm chi phí xây dựng mặt bằng, gia tăng diện tích sử dụng. 

Bạn đang muốn lắp đặt mái hiên quay tay và cần sự tư vấn, giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để được cung cấp những giải pháp hữu hiệu cùng sản phẩm đẹp, giá rẻ, chất lượng cao nhất. 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường