Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog 3 yếu tố cần phải quan tâm khi thi công lắp dựng nhà tiền chế

3 yếu tố cần phải quan tâm khi thi công lắp dựng nhà tiền chế

Thi công lắp dựng nhà tiền chế bao giờ cũng an toàn, bền vững, tiết kiệm chi phí hơn so với những công trình kiến trúc thông thường, và những yếu tố như thiết kế, sự an toàn và độ tin cậy luôn phải được quan tâm và đặt lên hàng đầu. 

Khác với những công trình được làm từ bê tông cốt thép trước đây, nhà tiền chế hiện nay đã được cải tiến với hơn 80% công trình sử dụng nguyên liệu thép tốt hơn nhiều lần so với thép thông thường, mạnh mẽ và chắc chắn. Và bao giờ cũng vậy, trong suốt quá trình thi công lắp dựng nhà tiền chế, bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến 3 yếu tố như thiết kế, độ an toàn và độ tin cậy. 

 

Thiết kế của nhà tiền chế


Nhà tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Khi nói đến thiết kế của nhà tiền chế thì hầu như nó phụ thuộc rất nhiều vào đặc thù của từng công trình, chẳng hạn như làm nhà xưởng, nhà kho hay nhà dân dụng,...để đáp ứng phù hợp yêu cầu nhất.
 
3 yếu tố cần phải quan tâm khi thi công lắp dựng nhà tiền chế

Khâu thiết kế thường ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thi công, lắp đặt, và khâu này sẽ được đưa lên bản vẽ chi tiết, dự toán chi phí tiết kiệm nhất, thiết kế phần khung chính, phần tôn mái và tôn tường,....
 

Độ bền của nhà tiền chế


Đồ bền là yếu tố bắt buộc mỗi khi thi công lắp dựng nhà tiền chế, đảm bảo được đủ độ tin cậy và hiệu quả hoạt động khi sử dụng, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất, thép được sử dụng cũng phải là loại chuyên dụng sử dụng cho nhà tiền chế và mang nhiều điểm mạnh hơn so với loại thép thông thường. 
 
3 yếu tố cần phải quan tâm khi thi công lắp dựng nhà tiền chế

Và để công trình có được độ bền nhất định thì những yếu tố như bu lông, đai ốc, xà gồ là một phần không thể thiếu trong các công trình nhà thép tiền chế, chúng như các mắc nối để kết nối các thanh thép lại với nhau tạo nên độ bền vững nhất định. 
 

Tính an toàn của nhà tiền chế

 
3 yếu tố cần phải quan tâm khi thi công lắp dựng nhà tiền chế

Với kết cấu đến 80% là thép chuyên dụng, do đó, độ an toàn phải đảm bảo cả về kết cấu lẫn chất lượng kết hợp với những phương pháp đủ để giảm được các rủi ro trong toàn bộ công trình xây dựng nhà thép. Các sản phẩm thép xây dựng cuối cùng phải được an toàn trước những sự cố cháy, nổ hoặc do thiên tai gây ra.

Mỗi loại công trình khác nhau sẽ có những đòi hỏi yêu cầu khác nhau tuy nhiên ngay từ những bước đầu tiên phải đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, khi lắp dụng phải chú ý, tìm hiểu kỹ những nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến sự an toàn và đưa ra giải pháp cải thiện tốt nhất. 

Thi công lắp dựng nhà tiền chế tuy không khó nhưng cũng không phải đơn giản mà bắt buộc những đơn vị thi công phải đặc biệt chú ý cũng như quan tâm ngay từ những bước đầu để khi hoàn thiện công trình phải đạt được những yếu tố an toàn, bền vững cũng như đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. 

Bạn cảm thấy hứng thú và muốn tiết kiệm chi phí, thời gian với loại hình nhà tiền chế này cho chính công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường