Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog ​5 nguyên tắc cần nhớ trong chọn khung nhà thép tiền chế

​5 nguyên tắc cần nhớ trong chọn khung nhà thép tiền chế

Khung nhà thép tiền chế là xương sống cho toàn bộ công trình, khung có chất lượng và đảm bảo chắc chắn, an toàn hay không tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa như thế nào và giá thành ra sao. Nhưng để có được những kinh nghiệm lựa chọn chính xác các bạn cần lưu ý những vấn đề sau nhé.
Nói đến nhà tiền chế là phải nhắc đến tính bền vững, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian thi công,...Và để có được điều đó thì phần lớn đều phụ thuộc vào khung nhà thép tiền chế, khung có bền thì công trình mới vững. Lựa chọn khung thép cũng không quá khó khăn khi bạn biết rõ và vận dụng những quy tắc sau: 

Tính toán số lượng và chi phí đầu tư khung thép


5 nguyên tắc cần nhớ trong chọn khung nhà thép tiền chế

Vì là phần quan trọn và quyết định đến toàn bộ công trình nên ngay từ những khâu đầu tiên bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng. Dựa vào diện tích xây dựng cũng như kiểu kiến trúc, bạn có thể xác định, tính toán tổng chi phí thiệt hại, số lượng vật liệu cần dùng. Nếu không có kinh nghiệm có thể nhờ đến sự tư vấn của chủ đầu tư công trình, những người am hiểu và rành về kỹ thuật xây dụng nhà thép tiền chế.
 

Chọn chất liệu thép phù hợp


Thép dành cho nhà tiền chế về cơ bản cũng khá đa dạng với nhiều loại khác nhau như thép cacbon, thép hợp kim, thép mạ kẽm, thép không gỉ,...mỗi loại có những ưu điểm khác nhau và bạn nên tìm hiểu kỹ càng. 
 

Tìm hiểu giá trước khi quyết định mua


5 nguyên tắc cần nhớ trong chọn khung nhà thép tiền chế

Giá của khung nhà thép tiền chế thường không giống nhau và có sự chênh lệch nhưng tốt bạn vẫn nên tìm hiểu và có sự so sánh ở nhiều nơi khác nhau để đưa ra được mức giá tốt nhất cho chính nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. 
 

Chọn nhà cung cấp giá rẻ, uy tín


Với nhu cầu xây dụng như hiện nay thì không khó để tìm nhà cung cấp khung nhà thép tiền chế cho mình nhưng không phải bất kì ở đâu cũng uy tín, chất lượng, tốt nhất nên chọn mua từ những thương hiệu nổi tiếng lâu đời, thép nhập ngoại, giá thành rẻ mà chất lượng an tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn nhưng nơi gần khu vực xây dựng công trình hoặc tiện đường cho việc vận chuyển để giúp cắt giảm được một phần chi phí. 
 

Xem xét kỹ hợp đồng 


Khi đã tìm được loại khung thép nhà tiền chế và nơi cung cáp thật sự uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất, để đảm bảo an toàn và không phát sinh thêm bất cứ vấn đề gì, bạn nên yêu cầu người bán thực hiện hợp đồng, cam kết giữa hai bên. Khi nhận vật liệu từ cửa hàng, bạn cần giám sát chặt chẽ, lập biên bản, kiểm tra giao nhận hàng hóa đảm bảo đúng chủng loại, số lượng, chất lượng và thời hạn.

Trên đây chính là 5 nguyên tắc cơ bản trong việc chọn mua khung nhà thép tiền chế mà bạn nên áp dụng khi tìm mua cho chính công trình của mình.

Xây dựng nhà tiền chế muốn đẹp, an toàn cần đội ngũ kỹ thuật cao, bất cứ lúc nào có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường