Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Bật mí bí quyết sử dụng mái che hiên nhà đúng cách nhất

Bật mí bí quyết sử dụng mái che hiên nhà đúng cách nhất

Bổ sung cách sử dụng mái che hiên nhà đúng, chính xác là bạn đang góp phần nhằm làm tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm, giúp mái luôn bền, đẹp, phát huy được hết khả năng che nắng, che mưa cùng tính thẫm mỹ cao cho toàn bộ không gian.

Hiện nay mái hiên, mái che được thiết như một giải pháp hoàn hảo trong việc che nắng, che mưa các không gian như ban công, tiền sảnh, hiên nhà,...đảm bảo sự thông thoáng nhất định, cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, không khó chịu, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thất thường. Và bên cạnh việc lắp đặt mái đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì sử dụng mái che hiên nhà như thế nào cho đúng cách để đem lại tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm thì không hẳn ai cũng biết.

Cách sử dụng mái che hiên nhà đúng cách nhất

Trên thị trường hiện nay, mái che hiên nhà thường được thiết kế và sản xuất với hai loại chính đó là dạng cố định và dạng quay tay với những đặc điểm, tính năng cũng như cách sử dụng khác nhau.

Đối với mái che hiên nhà dạng cố định


Bật mí bí quyết sử dụng mái che hiên nhà đúng cách nhất

Trong quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối không được để mái bị gập, đồng thời phải luôn đảm bảo bạt căng hết khu cần che chắn. Các góc khi buộc phải thật chắc chắn không để bị tuột ra làm rách bạt khi có gió, gây vướng víu cho người đi lại.

Cách một tuần hoặc một tháng theo định kì, bạn nên thực hiện quét hoặc rửa bạt để bạt luôn mới, đẹp, không bám quá nhiều bụi bẩn, tăng thêm độ bền cũng như thời gian sử dụng.

Đối với mái che hiên nhà dạng quay tay


Bật mí bí quyết sử dụng mái che hiên nhà đúng cách nhất

Nếu là dạng quay tay, ngoài những yếu tố trên, bộ phận quay tay của mái chính là nơi bạn cần chú ý nhiều nhất, thường xuyên thực hiện tra dầu bảo dưỡng hàng tuần để chúng không bị gỉ và việc sử dụng hàng ngày cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nên thường xuyên lau bạt che, không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt đã hạ xuống, hông đu vào tay quay, nếu bạt bị rách phải vá ngay hoặc khâu lại không thì phải thay cái mới.

Ngoài những đặc điểm sử dụng riêng biệt cho từng loại mái trên thì dù là mái che dạng quay tay hay cố định thì bạn cũng nên chú ý khi thời tiết gió to phải thu gọn mái ngay để tránh làm rách bạt. Trong quá trình thực hiện kéo mái che xuống phải đảm bảo không được kéo hoặc đu bạt bởi những động tác này sẽ khiến bạt bị ma sát mạnh với mặt đất, làm co dãn chất liệu, rạn nút trên bề mặt, tốn kém chi phí sữa chữa và thay lại bạt mới.

Chỉ cần đảm bảo sử dụng đúng cách như những gì chúng tôi chia sẻ, chắc chắn mái che hiên nhà của bạn bao  giờ cũng được bền, đẹp và mới, thậm chỉ tăng cao tuổi thọ lên đến gần mười năm. 

Mái che hiện nay đang được rất nhiều sử dụng cùng nhiều lợi ích thiết thực mà chắc chắn bạn chẳng thể nào bỏ qua nhất là khi thời tiết luôn thay đổi thất thường như ở Việt Nam hiện nay. Bất cứ lúc nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho chính căn nhà của mình.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường