Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog 4 vật liệu chuyên dụng cho sàn nhà thép tiền chế

4 vật liệu chuyên dụng cho sàn nhà thép tiền chế

Thi công sàn nhà thép tiền chế là một công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thành công trình, lựa chọn vật liệu phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của công trình. 

Nhà tiền chế là một hình thức kiến trúc xây dựng đem lại hiệu quả khá cao đối với người sử dụng, nhà chắc chắn an toàn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau hợp thành, trong đó, ta không thể bỏ qua sàn nhà thép tiền chế. Và dựa vào mục đích sử dụng của công trình đó mà có thể lựa chọn được các loại vật liệu thi công nền hiệu quả, đây cũng là điều quan trọng cần nắm rõ khi thi công xây nền nhà xưởng. 

 

Sàn nhà thép tiền chế bằng bê tông


Bê tông là vật liệu điển hình nhất được sử dụng trong các công trình nhà xưởng tiền chế, nhà kho,...Loại này muốn thực hiện phải lót 1 lớp thép được đan thành giàn ở dưới, sau đó mới đổ bê tông lên trên, từ đó, gia cố được cho sàn nhà tiền chế được bền bỉ hơn, thời gian sử dụng lâu dài. 
 
4 vật liệu chuyên dụng cho sàn nhà thép tiền chế

Làm sàn nhà thép tiền chế bằng bê tông cốt thép thường có ưu điểm đó chính là giá thành rẻ, chi phí thấp, tuy nhiên, loại này không thích hợp cho các kiểu nhà dân dụng, nhà ở,....vì không đảm bảo được tính vệ sinh cao.

 

Sàn nhà bằng gạch men


Nếu không thích sự thô cứng từ bê tông cốt thép, bạn có thể lựa chọn kiểu nền nhà bằng gạch men với các dạng viên có kích thước và diện thích lớn nhỏ khác nhau nhưng vô cùng dễ sử dụng. 
 
4 vật liệu chuyên dụng cho sàn nhà thép tiền chế

Hầu hết các loại gạch men trên thị trường hiện nay đều được phủ một lớp men sứ lên trên bề mặt nên độ chắc chắn là hoàn hảo, ngoài ra, đảm bảo được yêu cầu về tính vệ sinh môi trường, là sự lựa chọn của các công trình nhà  thực phẩm, y tế, sản xuất hàng hoá,…Tuy nhiên, loại này cũng có điểm yếu đó chính là độ bền tương đối thấp, không cho phép xe đi lên, và hay trơn trợt nếu tiếp xúc nước, giá thành cũng còn khá cao.
 

Gạch nhựa


Gạch nhựa có vẻ khá xa lạ đối với những ai lần đầu thi công nhà thép tiền chế, nhưng nếu đã sử dụng chắc chắn bạn sẽ hài lòng, đặc biệt trong những phòng thí nghiệm, văn phòng, xưởng sản xuất thuốc , y tế, thực phẩm, ngành công nghệ cao,..

Khi sử dụng cho nhà tiền chế, loại này có đặc điểm đó chính là độ bền cao, màu sắc đẹp, nhiều kiểu dáng, chống nước, chống trơn trợt, cách điện hiệu quả, dễ dàng lắp đặt nhưng giá thành lại khá cao do đó thường chỉ được sử dụng trong một số công trình đặc biệt đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.
 

Các loại sơn sàn nhà tiền chế


4 vật liệu chuyên dụng cho sàn nhà thép tiền chế

Nếu bạn đang thi công nhà xưởng tiền chế thì sơn chính là một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm cho phí, cùng nhiều tính năng như  khả năng chống thấm, cách điện, cách âm, chống trơn, chống nấm mốc,... cực kì phổ biến, dễ dàng thực hiện. 

Nếu muốn sàn nhà tiền chế được hoàn hảo và không làm ảnh hưởng đến công trình, sử dụng hiệu quả, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn vật liệu sử dụng bạn nhé. Bạn đang gặp khó khăn liên quan đến nhà tiền chế, chỉ cần liên hệ HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chính xác và nhanh nhất. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường