Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog ​Hai xu hướng thiết kế mái che ngoài trời mới nhất hiện nay

​Hai xu hướng thiết kế mái che ngoài trời mới nhất hiện nay

Bắt kịp xu hướng thiết kế mái che ngoài trời mới nhất giúp bạn lựa chọn mái tốt hơn tăng giá trị thâm mỹ kinh tế và giá trị sử dụng, hãy cùng xem trong năm nay kiểu mái che nào đang được nhiều người lựa chọn nhé.

Những kiểu mái che đẹp & độc đáo nhất 
3 loại mái che trước nhà thông dụng nhất hiện nay
Thiết kế mái che lượn sóng xu hướng hiện đại

Thay thế những phương pháp che nắng, che mưa truyền thống, mái che được nay đang mang đến cho người tiêu dùng không gian sống thoải mái và thoáng mát hơn rất nhiều cũng những tiện ích đáng kể. Và để thiết kế mái che ngoài trời không đơn giản, bởi ngoài nhưng yếu tố kể trên, bạn còn nhất định phải bắt kịp được xu hướng hiện nay của người tiêu dùng như thế nào để việc lựa chọn đạt hiệu quả hơn cả về mặt thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng. Hãy cùng chúng tôi xem thử và tìm hiểu hai xu hướng thiết kế mái che ngoài trời trong năm nay nhé.

Thiết kế mái che ngoài trời dạng cách điệu

Không còn đơn giản chỉ là những tấm bạt hay nhựa được lắp ráp trên những thanh sắt nữa mà ngày nay người tiêu dùng lại cảm thấy thích thú hơn với những kiểu mái che cách điệu trong từng kiểu thiết kế, chẳng hạn như mái dạng hình quạt, mái vòm, mái chữ A,.... đem đến sự đa dạng trong lựa chọn cho người sử dụng.

Hai xu hướng thiết kế mái che ngoài trời mới nhất hiện nay

Ngoài ra, không chỉ về mặt thiết kế, giá trị thẩm mỹ mà những loại mái che như thế này còn đáp ứng tối đa nhu cầu che nắng, che mưa, dù là nắng gắt, ánh nắng chiếu vào nhà cũng không cảm thấy khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng với đó là khả năng linh hoạt độ che chắn, sáng tối nhằm đem lại một khoảng rộng tối đa nhất, khi cần cản nắng, dù ở mức độ nào cũng có thể dễ dàng điều chỉnh. 

Thiết kế mái che ngoài trời với màu sắc sinh động, bắt mắt

Hai xu hướng thiết kế mái che ngoài trời mới nhất hiện nay

Ngoài kiểu dáng thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm khi lựa chọn mái che trong những năm gần đây. Bạn nghĩ sao khi những ngôi nhà dựng san sát nhau, mái che nhà mình với màu sắc sinh động, bắt mắt làm thu hút người đi đường từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao nhất không khác gì những mái che, mái hiên thông thường. 

Đặc biệt, khi hè đến, những mái che mang màu sắc rực rỡ, sinh động dường như được ưu tiên lựa chọn hơn rất nhiều, đặc biệt tại những quán cà phê, khách hàng, nhà hàng,... cần sự nổi bật để thu hút khách hàng đến với mình. 

Muốn thiết kế mái che ngoài trời đừng bỏ qua hai xu hướng mà chúng tôi giới thiệu trên đây để khiến không gian nhà mình luôn nổi bật, phong cách và sử dụng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết nhé. 

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cũng như lắp đặt mái che cho nhà mình, bất cứ lúc nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, đảm bảo những lo lắng đó sẽ không thể làm khó bạn được nữa. 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường