Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Với đặc thù như chính cái tên của mình, mái che lượn sóng mang thiết kế đặc biệt hơn, sử dụng chất liệu có tính mềm như bạt, lưới, tạo được mềm mại, nét thẩm mỹ cao, bắt kịp xu thế mới, cho không gian sử dụng thêm nổi bật.

Những kiểu mái che đẹp & độc đáo nhất 
3 loại mái che trước nhà thông dụng nhất hiện nay
Thiết kế mái che lượn sóng xu hướng hiện đại

Thay vì sử dụng mái tôn hay những loại mái che cố định, mái che lượn sóng hiện nay đang được khá nhiều người lựa chọn để thiết kế cho các gian hàng, hay các quán tiện lợi hoặc chính các căn nhà nhỏ của chính mình. Xu hướng này xuất phát từ chính nhu cầu của người sử dụng, ai cũng đều thích có một không gian thật đẹp, thoải mái, dù nắng hay mưa cũng tạo được không gian thoáng mát, và chỉ có mái che mới làm được điều này. 

Điểm đặc biệt ở mái che lượn sóng

Thực chất mái che lượn sóng chính là một loại mái che dạng di động, và nó chỉ mang tính chất đặc thù hơn với kết cấu như dạng lượn sóng và cách sử dụng cũng có sự khác biệt hơn. Với hệ thống mái che hình con sóng, mái sẽ được thiết kế và sử dụng những chất liệu có tính mềm, như bạt hay lưới, tạo sự mềm mại và thẩm mỹ cao hơn.

Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Ngoài công dụng che mưa che nắng trong những ngày thời tiết thất thường, thì loại mái này còn có một chức năng khác đó chính là nó giúp giải quyết hiệu quả vấn đề về thẩm mỹ cho chính không gian sử dụng của bạn, hệ thống khung và cột chống đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Mái che lượn sóng sử dụng loại lưới che cho không gian cần độ thoáng cao nên thông thường thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.

Tiêu chuẩn thiết kế mái che lượn sóng

Cấu trúc của một hệ thống mái che lượn sóng gồm 1 tấm bạt lớn được nâng bởi thanh đỡ bằng chất liệu kim loại nằm cách đều nhau. Khi thiết kế bạn phải đảm bảo sử dụng chất liệu được tạo bằng bạt tráng lưới nhựa khi dùng để che mưa và lấy ánh sáng.

Thiết kế mái che lượn sóng theo xu hướng hiện đại

Toàn bộ hệ thống thanh đỡ cho mái phải là nguyên liệu nhôm hoặc thép inox chắc chắn, bền vững, không đổ ngã hay gây nguy hiểm cho người sử dụng khi trời mưa to, gió lớn. 

Cuối cùng, do đặc tính riêng biệt, khi sử dụng người dùng thường dùng tay để kéo cấu trúc cáp hoặc bánh xe để căng xếp gọn mái che kết hợp với điều khiển từ xa. Do đó, mái cần phải có thêm phần trợ lực chắc chắn và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Một khi bạn có nhu cầu lắp đặt và thiết kế mái che cho chính không gian sử dụng của mình, đừng bỏ qua loại mái che lượn sóng cực kì tiện dụng và hiện đại này nhé. Bất cứ khi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp hữu hiệu nhất cho chính ngôi nhà của mình bạn nhé.

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường