Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog 3 nguyên nhân chính khiến mái che sân trước nhà nhanh hỏng

3 nguyên nhân chính khiến mái che sân trước nhà nhanh hỏng

Mái che sân trước nhà chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn nhưng đã bị mục nát, hư hỏng nặng, bạn đang thắc mắc và không biết nguyên nhân từ đây, hãy xem để biết và có cách sử dụng đúng nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm bạn nhé. 

Để phục vụ cho nhu cầu che nắng che mưa trong những ngày thời tiết thất thường, mái che hiện nay được sản xuất khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau với tuổi thọ sử dụng trung bình khá lâu từ 5 đến 10 năm hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp mái che sân trước nhà dù đã lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng nhưng chỉ sau một thời gian đã xuất hiện những hiện tượng như mục nát bạt mái che, dột, khung sườn bị gỉ sét,...Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 
 

Do mái che kém chất lượng


3 nguyên nhân chính khiến mái che sân trước nhà nhanh hỏng

Một trong số những nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta có thể liệt kê đó chính là do người dùng đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, chất liệu có độ co giãn cao, dễ bị bung ra và rách nát khi gặp gió to hoặc mưa lớn. Nhưng loại mái che này khi tiếp xúc với sự thay đổi thất thường của môi trường ít nhiều cũng bị tác động, bạt mái nhanh chóng bị bào mòn, tạo nên những lỗ nhỏ, mái nhàu nát, không còn khả năng sử dụng hoặc dùng nhưng hiệu quả không cao. 
 

Sử dụng mái che không đúng thời điểm


Mặc dù mái che có thể che nắng che mưa nhưng không phải bao giờ cũng hiệu quả, nhất là trong những mùa mưa bão, mái không có khả năng chống chịu với những cơn bão mạnh, gió tác động một lực lớn khiến bề mặt mái hiên bị rách và không còn nguyên vẹn, sử dụng chỉ khiến mái nhanh hư hỏng. 
 
3 nguyên nhân chính khiến mái che sân trước nhà nhanh hỏng

Mái che hiện nay đã được cải tiến khá nhiều với độ linh hoạt cao, có thể kéo ra cuốn vào mọi lúc mọi nơi, nhẹ nhàng và tiện lợi, vì thế, bạn nên lưu ý vào những ngày bão lớn nên thu gọn mái che sân trước nhà lại nhằm tận dụng tối đa sản phẩm.
 

Sử dụng mà không bảo trì, bảo dưỡng


Đừng bao giờ nghỉ mái che thì không cần phải bảo trì bảo dưỡng kể cả khi nó thường xuyên phải chịu nhiều tác động trực tiếp từ môi trường, chỉ cần không bảo quản một thời gian bạn sẽ nhận thấy mái che xuống cấp một cách nhanh chóng. 

Kiểm tra và bảo dưỡng mái che không mất nhiều thời gian, và khá đơn giản, chỉ cần thỉnh thoáng bôi trơn hay vệ sinh cho mái, vừa không tốn kém chi phí lại còn mang lại giá trị lợi ích cao, bảo vệ tài sản bền lâu.

Nên nhớ, mái che sân trước nhà chỉ đẹp và bền lâu chỉ khi bạn sử dụng đúng cách, và tìm hiểu nguyên nhân làm mái nhanh hỏng cũng là cách để rút thêm kinh nghiệm và dùng tốt hơn, tăng cao tuổi thọ. 

Mái che luôn đa dạng, phong phú về chất lượng và mẫu mã, tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình kiểu mái che phù hợp với không gian sống và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đừng lo, bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn tận tình cho bạn. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường