Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Không chỉ áp dụng trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng mà ứng dụng nhà thép tiền chế còn nhiều hơn thế nữa mà chính bạn cũng không thể ngờ đến, không tin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Thay thế phương pháp xây dụng bằng bê tông cốt thép hay gỗ, nhà tiền chế sử dụng bằng chất liệu thép đang dược khá nhiều chủ công trình lựa chọn mà biết đến như một giải pháp hiệu quả. Tuy vậy, khi nhắc đến loại kiến trúc xây dụng này, ngoài làm nhà kho, nhà xưởng, còn rất rất nhiều ứng dụng khác nhau mà chúng ta cần khám phá. 

 

Lợi ích của nhà tiền chế


Bạn đã nghe và biết đến nhà tiền chế, thế nhưng bạn có thật sự biết hết những lợi ích của nó mang lại cho chủ đầu hay chưa. Chắc chắn, điều đầu tiên mà chúng ta có thể nói đến đó chính là khả năng tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách đáng kể so với nhà truyền thống nhờ thời gian thiết kế và lắp đặt nhanh chóng, chi phí về nhân công lao động cũng được giảm đi đáng kể. 
 
Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Thứ hai, nhà tiền chế thường rất bền do có kết cấu vững chắc, có thể lên đến 70 - 100 năm cùng chi phí bảo hành thấp. Bên cạnh đó, độ bền của nhà cao còn nhờ khả năng chịu lực lớn, được tính toán kỹ lưỡng trong quá trình lắp đặt. 

Cuối cùng đó chính là khả năng phù hợp với mọi quy mô thiết kế lớn, dù là nhà kho, nhà xưởng hay bất kể công trình nào, áp dụng nhà tiền chế cũng đem lại sự tiết kiệm cũng như hiệu quả hơn rất nhiều. 
 

Những ứng dụng khác nhau của nhà tiền chế


Nhà tiền chế không chỉ là những nhà công nghiệp với kiểu dáng đơn điệu mà chúng còn được ứng dụng khá nhiều trong những công trình có kiến trúc đẹp, hiện đại, thậm chí còn có thể lấn sang ở những lĩnh vực khác như xây dựng nhà thương mại, dân dụng,....Chẳng hạn như trong công nghiệp, nhà tiền chế được áp dụng để xây dụng nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp,...
 
Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Nhà ở
 
Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Nhà hàng 

Trong thương mại, bạn có thể áp dụng kiến trúc xây dựng nhà tiền chế để làm phòng trưng bày, xây dựng siêu thị, nhà hàng, văn phòng, trung tâm mua sắm, ….Hoặc trong lĩnh vực công cộng xây dựng các công trình như trường học, bệnh viên, trung tâm hội nghị, nhà để xe, nhà chờ xe bus,...
 
Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Trang trại chăn nuôi

Ngay cả trong nông nghiệp, nhà tiền chế cũng có thể được ứng dụng xây dựng nhà kho, nhà kính, chuồng trại chăn nuôi,....
 
Bất ngờ với những ứng dụng từ nhà thép tiền chế

Nhà chứa máy bay

Một loại ứng dụng của nhà tiền chế nữa đó chính là xây dựng khu vui chơi giải trí, làm nhà kho chứa máy bay, nhà chờ bay, trung tâm thể thao, trung tâm thi đấu,....

Nhà tiến chế không hạn chế ở bất cứ một loại công trình xây dựng nào, chỉ cần bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn và đem đến giải pháp nhà tiền chế tốt và hiệu quả nhất cho bạn trong thời gian sớm nhất. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường