Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog 4 điều bạn cần làm trước khi xây dựng nhà tiền chế

4 điều bạn cần làm trước khi xây dựng nhà tiền chế

Xây dựng nhà tiền chế không tốn quá nhiều thời gian nhưng để có được một công trình chất lượng cao, an toàn khi đưa vào sử dụng không phải vấn đề đơn giản mà thường đòi hỏi kỹ thuật cao, bạn cần nên chủ quan. 

Khác xa với những công trình kiến trúc xây dụng thông thường, nhà tiền chế sử dụng hoàn toàn bằng thép, lắp đặt dựa trên bản vẽ kỹ thuật có sẵn, là lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà, nhà xưởng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Và để đảm bảo cho quá trình xây dựng nhà tiền chế được chất lượng, đúng với những yêu cầu được đặt ra, dưới đây chính là một số kinh nghiệm mà bạn cần phải biết. 

 

Đừng chỉ quan tâm đến mã tiêu chuẩn


4 điều bạn cần làm trước khi xây dựng nhà tiền chế

Khi xây dựng nhà tiền chế, mã số tiêu chuẩn là một trong số những yếu tố khá quan trọng, thế nhưng không vì thế mà bạn chỉ nghỉ đến yếu tố này mà bỏ qua các tiêu chuẩn kỹ thuật khác. Thông thường, các nhà cung cấp vật liệu xây dụng đều cung cấp thông tin này cho bạn dựa trên cấc tiêu chuẩn khác nhau, đảm bảo đúng với giá xây dụng và tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng cho công trình.
 

Xác định được mục tiêu, yêu cầu đối với công trình


4 điều bạn cần làm trước khi xây dựng nhà tiền chế

Kiểu dáng, kiến trúc của nhà tiền chế như thế nào là tùy thuộc vào yêu cầu cũng như kỹ thuật của đơn vị thi công. Vì vậy, bạn nên xác định được cho mình mục tiêu rõ ràng, quyết định kích thước, chiều rộng, chiều dài cũng như chiều cao, vị trí các cửa, màu sắc tường, công trình có cần cách nhiệt hay không,....
 

Tìm nhà cung cấp hiểu chính xác yêu cầu của bạn


Dù là xây dụng công trình nhà xưởng nhỏ hay tòa nhà, khách sạn, nhà dân dụng với quy mô lớn thì trước khi bắt đầu bạn cũng nên tìm cho mình một nhà cung cấp cũng như đơn vị thực hiện có trình độ chuyên môn cao, hiểu chính xác được những yêu cầu của bạn để đưa ra bản vẽ , thẳng thắng chia sẻ vấn đề để hoàn thiện trước khi bắt đầu vào công đoạn lắp ráp. 
 

Chọn lắp mái nhà thích hợp


4 điều bạn cần làm trước khi xây dựng nhà tiền chế

Để có được công trình đẹp, sử dụng được trong thời gian dài thì cần đặc biệt chú ý đến quy trình lợp mái. Sử dụng vít bắn tôn loại tốt và thực hiện cài đặt đúng cách sẽ đảm bộ độ kín và chất lượng mái tôn.

Quy trình xây dựng nhà tiền chế không quá khó thực hiện nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận và hãy bổ sung những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ để áp dụng cho chính công trình của mình. 

Và nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị thiết kế, lắp đặt nhà tiền chế uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường