Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Mái che gợn sóng và tính tiện lợi của nó cho không gian sử dụng

Mái che gợn sóng và tính tiện lợi của nó cho không gian sử dụng

Hiện đại, đẹp mắt, cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt cùng tính thẩm mỹ cao là những gì bạn có thể mong đợi khi lựa chọn và sử dụng mái che gợn sóng cho chính không gian ngôi nhà mình, nhất là trong những ngày thời tiết thất thường. 

Mái che gợn sóng là một trong  những kiểu mái che đem đến nhiều nét cải tiến từ kiểu dáng mẫu mã cho đến tính năng sử dụng, được áp dụng khá rộng rãi trong các gia đình, quán ăn, nhà hàng,....Nhưng loại mái che này có thật sự tốt và lợi ích của nó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn bạn nhé. 
 

Mái che gợn sóng cấu tạo đơn giản


Đơn giản, dễ dàng lắp đặt là những gì bạn có thể nhắc đến với mái che gợn sóng. Loại mái che này có cấu tạo bao gồm  1 tấm bạt lớn được nâng bằng các thanh đỡ với chất liệu kim loại nằm ngang cách đều nhau, ở mỗi thanh đỡ đều có 2 đến 3 bánh xe được trao trên các sợi cáp hoặc ray trượt để người dùng có thể kéo ra hoặc thu gọn lại. 
 
Mái che gợn sóng và tính tiện lợi của nó cho không gian sử dụng

Phần khung của mái che gợn sóng có độ chắc chắn cao nên khả năng chịu được sức gió hay những tác động từ thời tiết cực kì tốt.  Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo. 
 

Tiện  dụng sử dụng, tiết kiệm chi phí, thời gian


Mái che gợn sóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng và nhanh nhất của hầu hết người dùng bởi mái tiện dụng, hi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo. 
 
Mái che gợn sóng và tính tiện lợi của nó cho không gian sử dụng

Sau một thời gian sử dụng, khi mái hư hỏng cần được sửa chữa và bảo dưỡng thì hoàn toàn không gây bất kì trở ngại nào, chi phí phù hợp, thay thế và bảo dưỡng dễ dàng hơn những loại mái bằng nhựa hay bạt thông thường. 
 

Tính thẫm mỹ cao cho không gian sử dụng


Ngày này, lắp đặt mái che không chỉ để che nắng che mưa nữa mà còn tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà, không gian sử dụng khác nhau. Với mái che gợn sóng có khả năng che chắn tối đa 3000m2, độ thẩm mỹ cao, rất thích hợp cho những không gian cần lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên, khi trời mưa lại có thể kéo lại để che chắn dễ dàng. 

Khi chưa có được sự lựa chọn nào hoàn hảo cho không gian nhà mình, hãy thử và lựa chọn mái che gợn sóng, đảm bảo bạn sẽ cực kì hài lòng bởi những tính năng mà nó mang lại không giống những loại mái che thông thường. 

Mái che thật sự cần thiết khi sống trong điều kiện thời tiết thất thường, liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08.3978.5704 - 0943.444.407 - 0943.441.113 để lắp đặt ngay hôm nay bạn nhé. 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường