Banner TOP MÁI HIÊN PHÚ TÀI
Trang chủ Blog Lý do nhà bạt không gian được các hãng lớn lựa chọn làm quảng cáo ngoài trời

Lý do nhà bạt không gian được các hãng lớn lựa chọn làm quảng cáo ngoài trời

Là nhà bán hàng hội chợ ai cũng muốn khách hàng biết đến gian hàng của mình ngoài bảng hiệu thì nhà bạt không gian cũng là giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các nhà bán hàng. Với những mẫu nhà bạt không gian ấn tượng được tô điểm bằng chính logo của mình thì dù khách hàng không mua hàng chúng ta cũng đã thành công trong việc đưa thương hiệu của mình tới khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của nhà bạt không gian trong bán hàng nhé.

Ưu điểm nhà bạt không gian trong quảng cáo

Chức năng chính : phục vụ các buổi đi picnic, dã ngoại ngoài trời hay là đi du lịch  sẽ đem lại cho bạn sự chủ động.

Ưu điểm : nhỏ gọn tiện lợi, bạn có thể gập gọn nhà bạt di động lại và bỏ vào chiếc balo để có thể mang đi khắp mọi nơi mà bạn muốn.

Việc sử dụng nhà bạt di động còn hỗ trợ việc kinh doanh của bạn, làm gian hàng ngoài trời, gian hàng khuyến mại bán hàng, tiếp thị trực tiếp đến khách hàng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp và cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, nhà bạt còn dành cho nhóm bạn bè, các lớp học thường xuyên đi cắm trại, picnic; Phù hợp với các gia đình hay có cỗ bàn, hội họp,…

Tại sao nhà bạt di động được nhiều hãng chọn làm gian hàng ngoài trời?

  1. Quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, hay bán hàng ngoài trời là một sự trải nghiệm dành cho người tiêu dùng đem lại hiệu quả rất tốt. Chính vì vậy 1 số nhãn hàng lớn đã tin dùng nhà bạt di động 3mx3m như: VNPT, Vinaphone, PCI, Supor, Karofi, iCare, Hải Phong… tổ chức sự kiện ngoài trời để hoạt động cộng đồng và quảng bá thương hiệu.
  2. Chi phí mua bộ nhà bạt di động 3mx3m thấp hơn so với việc thuê dựng lều bạt ngoài thị trường; đồng thời bạn có thể tái sử dụng cho những ngày – lần khác.
  3. Với diện tích vuông 3mx3m, khi dựng lên là 9m2; đây là kích thước tiêu chuẩn của các gian hàng hội chợ.Khung nhà bạt lắp ráp logic giữa chân và bộ thanh giằng – bộ thanh đỡ mái bạt giúp cho việc sử dụng không phải tốn nhiều công sức, thời gian lắp đặt.
  4. Chỉ cần 2 người và mất đúng 1 phút là bạn đã có thể dựng xong gian hàng hoặc thu gọn lại rất đơn giản.
  5. Vải bạt mái 2 lớp chống thấm giúp che nắng, mưa rất tốt; đặc biệt nhiều màu sắc tươi trẻ, đa dạng như: Đỏ, trắng, cam, xanh dương, xanh lá, vàng…
  6. Trọng lượng khoảng 28kg, thu gọn vừa trong hộp kích thước 30cm x 30cm x 152cm nên dễ dàng mang vác, vận chuyển đến địa điểm khác.
  7. Độ bền trên 01 năm nếu dùng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Một số mẫu nhà bạt không gian thông dụng 

 

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường